15 Th5

Theo David Zyla – stylist và tác giả của cuốn sách “Màu sắc phong cách của bạn” thì:

“Ngay cả khi tủ quần áo của bạn chất đầy nhiều loại quần áo với nhiều màu sắc và sắc thái, luôn có một màu chiếm số nhiều bởi vì bạn cảm thấy thoải mái và tự tin vào nó. Đó là màu sắc phản ánh nhân cách của bạn”.

MÀU VÀNG

Màu vàng là màu sắc của sự hạnh phúc, ánh nắng mặt trời và tiếng cười

Các nghiên cứu cho thấy rằng màu vàng tăng sản xuất serotonin trong não, tăng tốc độ trao đổi chất và nâng cao tâm trạng cho tất cả những người xung quanh nó.

Ngoài ra, màu vàng tăng cường tập trung và sự chú ý, vì vậy nó thường được sử dụng trên các bảng quảng cáo, các địa điểm quảng cáo, các biển báo đường phố và giao thông.

Các chuyên gia nói rằng màu vàng thường được sử dụng bởi những người năng động, sáng tạo và chăm chỉ. Họ là những người mơ mộng và những nhà thám hiểm, sẵn sàng khám phá và chinh phục.

MÀU TRẮNG

Màu trắng là biểu tượng của tự do, thanh khiết, ngây thơ và đơn giản

Đó là lí do tại sao nhiều người quyết định mặc màu trắng khi họ bắt đầu một cái gì đó mới mẻ trong cuộc đời họ hoặc bước vào một chương mới.

Màu trắng thu hút những người đáng tin cậy, những người yêu tự do và lạc quan trong cuộc sống. Những người này rất gọn gàng và có tổ chức trong mọi thứ, họ thích những khởi đầu mới và phấn đấu để hoàn thiện. Nói chung, màu trắng có thể được dùng bởi nhiều loại nhân cách khác nhau. Đó là một màu trung tính, ít khi gây khó chịu cho người khác.

MÀU HỒNG

Màu hồng đại diện cho sự nữ tính

Màu hồng sáng là màu của một cô gái thích tán tỉnh nhưng cũng có thể được tìm thấy trong tủ quần áo trẻ em hoặc búp bê Barbie. Tuy nhiên, đối với những người có độ tuổi trưởng thành hơn, màu hồng dịu sẽ thích hợp hơn vì chúng đại diện cho sự nữ tính.

MÀU ĐỎ

Màu đỏ là màu của niềm đam mê và sức mạnh.

Kenny Frimpong, giám đốc nhãn hiệu quần áo nam của Ý – Eredi Pisano nói: “Bạn nên dành ưu tiên cho màu này nếu bạn đang muốn thuyết phục hoặc gây ấn tượng với ai đó”.

Bất kì sắc thái nào của màu đỏ cũng thu hút sự chú ý đến người mặc chúng. Mọi người có khuynh hướng liên tưởng màu sắc rực rỡ này với năng lượng, sự vận động và sự phấn khích. Các nhà tâm lí học từ Đại học Rochester phát hiện ra rằng đàn ông bị thu hút nhiều hơn đối với phụ nữ mặc trang phục màu đỏ. Abby Calisch – giáo sư tâm lí học tại Trường Y khoa Đông Virginia thuộc Norfolk, Virginia nói: “Màu đỏ là chất kích thích cho nam giới”.

Những người thường xuyên mặc quần áo màu đỏ rất hăng hái, dễ bị kích động, hơi chủ nghĩa cá nhân và dễ bị nghiện.

MÀU CAM

Màu cam luôn tạo ra một không khí vui nhộn bên cạnh sự ấm áp.

Nó cũng đại diện cho sự vui vẻ, sáng tạo và sức hấp dẫn.

Những người thích mặc màu da cam là người lạc quan, tràn đầy năng lượng vui vẻ và đang mong muốn thay đổi. Mặc dù họ có thể là những người hơi lúng túng, nhưng họ vẫn có thể tham vọng và thận trọng.

MÀU ĐEN

“Màu đen là một màu được coi là nghiêm túc”, chuyên gia thời trang và phong cách Karen Haller nói.

Thật vậy, theo nghiên cứu trong lĩnh vực tâm lí học, màu đen là màu đại diện cho sự uy tín, quyền lực, nghiêm túc và thông minh. Do đó, ở nhiều trường đại học, áo tốt nghiệp có màu đen.

Những người thích mặc quần áo màu đen là những người có tham vọng, có mục đích nhưng cũng nhạy cảm. Theo nguyên tắc, họ có nhiều cảm xúc và dễ bị kích động, mặc dù họ thường cố giấu nó. Màu đen giúp họ chuyển sự chú ý của môi trường xung quanh từ vẻ bề ngoài sang tính cách vì phẩm chất nội tại của một người là quan trọng nhất đối với họ.

MÀU NÂU

Màu nâu là màu sắc của đất, màu sắc của một cái gì đó đáng tin cậy, mạnh mẽ và ổn định.

Đó là cách mà những người thường mặc màu nâu được nhìn nhận bởi những người khác.

Những người thích mặc màu nâu hơi bảo thủ, tôn trọng truyền thống và luôn tìm kiếm sự bình an, ổn định, và sức mạnh trong mọi thứ. Một cô gái trong bộ váy màu nâu hoặc một người đàn ông trong chiếc áo khoác màu nâu cho thấy ấn tượng của một người đáng tin cậy, thông minh và lí trí.

MÀU XANH DƯƠNG

Màu xanh dương mang lại sự tự tin và độ tin cậy

Nhà báo và nhà tâm lí Lisa Johnson Mandell đã viết: “Màu xanh dương là màu tốt nhất để sử dụng trong cuộc phỏng vấn vì nó mang lại sự tự tin và độ tin cậy”

Các nhà khoa học của Đại học British Columbia đã tổ chức một cuộc nghiên cứu về ảnh hưởng của màu sắc và nhận thấy rằng các màu xanh đậm hơn có tác dụng làm người ta bình tĩnh hơn. Mọi người có khuynh hướng liên tưởng màu xanh với sự thông minh, tin tưởng, hiệu quả và yên bình.

Quần áo màu xanh thường được chọn bởi những người tốt bụng, thân thiện, nhã nhặn và thậm chí là những người nhút nhát. Như các nhà tâm lí học nói, người mặc quần áo màu xanh sẽ trở thành bậc cha mẹ tuyệt vời hoặc một công nhân gương mẫu. Sự bình thản và cân bằng là hai trong số những phẩm chất phổ biến nhất được tìm thấy trong những loại người này.

Hãy đặt ngay những chiếc đầm công sở, váy, áo sơ mi, zuýp có màu sắc nàng yêu thích nhé.

Hoặc đến ngay Showroom gần nhất của Yoshino Fashion!

🌟 447 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội (New)
257B4 Giải Phóng, Hà Nội. Tel: 0243 516 0351
32 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: 0243 212 3393
156 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội. Tel: 0243 773 7472
51 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: 01649185553
560 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội. Tel: 0243 974 7821
575 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Tel: 0243 2222 144
304 Nguyễn Gia Thiều, TP Bắc Ninh. Tel: 0986 86 72 79
72 Hoàng Văn Thụ, TP Hải Phòng. Tel: 0313 747 696
602H1 Tân Mai, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội. Tel: 0243 2001 229
107 Hàng Đồng, TP. Nam Định.
174 Lê Hoàn, TP. Thanh Hóa.

Giao hàng toàn quốc
==========
Thời Trang Công Sở Yoshino
Hotline: 0976.928.066
Fanpage: https://www.facebook.com/ThoiTrangCongSoYoshino
Hệ thống showroom: https://yoshino.com.vn/stores/
“Chuẩn form, ôm dáng, tự tin để thành công”              
Nhắn tin cho Yoshino: http://m.me/ThoiTrangCongSoYoshino

Leave a comment