09 Th5

Những gam đỏ, cam luôn mang lại ngay tức thì cho các nàng sự nổi bật và nóng bỏng. Đây cũng là một trong những gam màu chưa bao giờ mang tên “Lỗi Mốt” của thời trang.

Sắc đỏ, cam sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên hồng hào và quyến rũ hơn. 02 Tone màu này có thể mặc monochrome ‘nguyên cây’ hoặc mix cùng tone màu trung tính như trắng, đen, hay họa tiết pha phối đều đem lại vẻ ngoài sành điệu cho các tín đồ thời trang.

Khi một người dám xuất hiện đặc biệt, họ thường dễ dàng nhận được lời khen ngợi. Nếu chụp ảnh cùng một nhóm, người mặc trang phục màu rực rỡ cũng nổi bật hơn. Và tất cả chúng ta đều đang sống trong một thế giới mà mỗi khoảnh khắc đều có thể ghi lại rất dễ dàng để đăng tải lên mạng xã hội.

Ngoài ra, màu sắc còn có tác động lớn tới tâm lý và những gam màu tươi sáng thường có tác động tích cực, khiến phụ nữ cảm thấy mình đặc biệt, đầy sức sống, vui tươi và phóng túng trong cuộc đời.

Chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên của hình ảnh sống động. Các chuyên gia thời trang giờ đây sẽ bị xem là rất đỗi lạc hậu nếu khuyên phụ nữ mặc màu đen để trông mỏng mảnh hơn hay để trở nên đẳng cấp hơn nơi công sở.

Điều quan trọng nhất trong thời trang mà nàng cần ghi nhớ đó là: “Nguyên tắc thời trang “nhìn thấy dù không cần nghe thấy”

 


 

Giao hàng toàn quốc
==========

Thời Trang Công Sở Yoshino

Hotline: 0976.928.066

Fanpage: https://www.facebook.com/ThoiTrangCongSoYoshino

Hệ thống showroom: https://yoshino.com.vn/stores/

“Chuẩn form, ôm dáng, tự tin để thành công”              

Nhắn tin cho Yoshino: http://m.me/ThoiTrangCongSoYoshino

 

 

Leave a comment