10 Th4

Dẫu biết văn phòng là nơi bộn bề giấy tờ với bốn bức tường kín quây xung quanh, nhưng điều đó cũng không thể làm bạn đánh mất chất riêng trong gu thời trang của chính mình.

Đừng khiến 8 tiếng đồng hồ mỗi ngày, hơn 48 tiếng đồng hồ mỗi tuần của bạn chỉ xoay quanh những chiếc áo sơ mi, chân váy bút chì, quần âu với những màu sắc nhạt nhòa nhàm chán.

🌈 Xanh, hồng, trắng, vàng? Đâu là gam màu mà bạn thích nhất???

Hãy cùng YOSHINO đẹp suốt 7 ngày trong tuần với những set đồ gợi ý để thêm nổi bật và thanh lịch nhé!

T2: Tràn ngập năng lượng với sắc vàng

Hãy bắt đầu một tuần làm việc mới với một bộ trang phục màu vàng tươi tắn và rực rỡ như một lời khiêu chiến với mọi công việc, mọi deadline mà bạn sẽ phải hoàn thành trong những ngày sắp tới.

Tràn ngập năng lượng với sắc vàng

T3: Dịu dàng với xanh rêu

Màu xanh: giúp nàng dễ dàng cân bằng năng lượng với chút tươi mát từ gam màu xanh rêu. Với màu sắc này, hãy ưu tiên chọn lựa cho mình những chiếc váy với chất liệu mềm mịn và thoáng mát.

Dịu dàng với xanh rêu

T4: Tinh tế  với sắc trắng

Bất chấp sự “lên hương” của mọi màu sắc qua từng năm, gam màu trắng vẫn luôn giữ vững được vị trí trong lòng mọi người. Những items thời trang màu trắng không ít thì nhiều cũng sẽ xuất hiện trong tủ đồ của bất kỳ ai.

Mùa hè năm nay, hãy bắt đầu ngày thứ tư của bạn với sự tinh tế đến từ gam màu đơn sắc này !

Rất phù hợp để nàng có một buổi gặp mặt với đối tác ngày hôm nay.

Tinh tế với sắc trắng

T5: Quyền lực với sắc đỏ

Khối lượng công việc đổ dồn lên đầu bạn vào ngày giữa tuần này? Hãy chọn cho mình sắc đỏ. Gam màu quyền lực này như một vũ khí bạn có thể đem theo bên mình để chiến đấu với những thứ sẽ làm bạn ‘phát điên’ trong vài giờ đồng hồ sắp tới.

Quyền lực với sắc đỏ

T6: Mạnh mẽ với sắc xanh tím than

Cũng như màu sắc tương phản của mình – sắc xanh ngọc, màu đen là một trong những “gam màu kinh điển” đã và đang càn quét tủ đồ của mỗi người.

Không bao giờ lỗi mốt, không cầu kỳ kén chọn, sắc xanh cứ thế xuất hiện thường xuyên trong những chuyến hành trình đến nơi làm việc của chúng ta.

Mạnh mẽ với sắc xanh tím than

 

T7: Trẻ trung với sắc xanh olive

Được mệnh danh là màu của quân đội, màu của các chàng lính, tuy nhiên xanh olive cũng đã chiếm được sự tin tưởng không ít từ phía những cô nàng fashionista khó tính.

Thứ bảy này hãy phá cách một chút để khoe khéo sự trẻ trung của mình chốn công sở với những item thời trang mang sắc xanh olive.

Trẻ trung với sắc xanh olive

Chủ Nhật: Thư thái với kẻ hồng đất

Không có nhiều cô nàng phải đến nơi công sở vào ngày cuối cùng trong tuần, tuy nhiên nếu bạn buộc phải đến nơi làm việc trong ngày đáng nhẽ ra phải là ngày xả hơi của mình thì hãy chọn một màu sắc đang là nhẹ nhàng, thư thái như chiếc váy hai dây màu kẻ hồng đất này. 

Thư thái với kẻ hồng đất

 

 

 

Leave a comment