Giới thiệu chung

Yoshino Fashion là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Thời Trang Quốc Tế IDF ra đời từ năm 2008 với sứ mệnh: “Mang lại sự tự tin về ngoại hình cho phái đẹp, tôn vinh những thế mạnh của nữ giới như: năng động, hoạt giao, thông minh, gợi cảm và tinh tế” thông qua những bộ trang phục cho phụ nữ công sở.

Sản phẩm

Chủ yếu là thời trang công sở cho nữ như đầm công sở, áo sơ mi, vest, quần, váy, zuýp, áo khoác, áo măng tô. Từ quá trình lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất, kiểm duyệt đều được Yoshino thực hiện chi tiết, đặc biệt chú trọng đến form dáng, đường may và kỹ thuật dựng trong từng trang phục. Chính vì vậy, các sản phẩm của Yoshino đáp ứng hầu hết mong muốn của nữ viên chức, những nàng công sở với thu nhập ổn định, lối sống hiện đại và nhu cầu mua sắm cao.

Khách hàng

Yoshino Fashion hiện đang có hàng chục nghìn khách hàng trung thành trên khắp cả nước, tập trung chủ yếu tại các khu vực miền Bắc, miền Trung.

Tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng chính chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng chính là điểm mấu chốt giúp cho Yoshino dễ dàng thấu hiểu những nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Chúng tôi mong muốn, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, thương hiệu thời trang công sở Yoshino Fashion sẽ luôn có chỗ đứng trong lòng khách hàng đã, đang và sẽ yêu mến.

Hệ thống

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Thời Trang Quốc Tế IDF

Địa chỉ: 257B4 Giải PHóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.36283417 Máy nhánh 30

Hotline mua hàng: 0976.928.066 – Liên hệ làm đại lý: 0968.773.461

Email: yoshinofashion@gmail.com

Website: https://yoshino.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ThoiTrangCongSoYoshino

Hệ thống showroom: https://yoshino.com.vn/stores/

Chat ngay