12 Th2

Tôi tìm đến Yoshino bởi qua 1 lần tình cờ nhìn thấy dì tôi mặc một chiếc đầm xinh xắn.

Tôi không biết dì tôi mua ở đâu, thế rồi tôi nhìn thấy có dập mác thương hiệu bên hông tôi ghi nhớ lại tên và ngay hôm sau tôi tìm đến địa chỉ Yoshino gần nhất nhà tôi ở quận Long Biên, Hà Nội (Yoshino đường Nguyễn Văn Cừ-LB-HN) và mua sắm.

Tôi rất bất ngờ và cảm thấy vô cùng thích thú vì thời trang ở đây đẹp và sang trọng, phù hợp với tôi làm công sở. Từ đó, vẻ đẹp bên ngoài của tôi bắt đầu từ chính Yoshino, với những bộ trang phục lạ mắt, thiết kế hiện đại và trẻ trung, năng động mang lại cho tôi một vẻ đẹp tự nhiên, tinh tế, nhẹ nhàng nhưng sang trọng. Tôi rất tự tin khi diện trên mình bộ đồ từ thời trang Yoshino đến cơ quan làm việc, gặp đối tác cũng như là đi tiệc và du lịch, đặc biệt mỗi lần đi sân bay để đi công tác xa. 

Tôi muốn đem đến sự khác biệt về vẻ đẹp từ tôi cho người yêu, đồng nghiệp và tất cả bạn bè của tôi. Thực sự tôi rất hạnh phúc khi tìm được một thương hiệu thời trang không những chất lượng, phong cách, giá cả hợp lý mà còn mang lại cho tôi vẻ đẹp tự nhiên và quý phái! Tôi thấy mình trẻ trung và đẹp hơn rất nhiều! I love Yoshino!!!

 

Leave a comment