14 Th6

Chị HUYEN NGUYEN:

Tôi thích phong cách hiện đại,năng động,trẻ trung và linh hoạt với mọi hoàn cảnh. Với các mẫu thiết kế của hãng Yoshino tôi thấy phù hợp với phong cách riêng của mình. Tôi có thể mặc những mẫu mình chọn vừa đi làm ,đi chơi đi dự tiệc rất lịch sự thích hợp với hoàn cảnh mà lại không phải thay nhiều trang phục một lúc.

Chị THANH HUE NGUYEN:

Sản phẩm của Yoshino giống như một đóa hoa,nhìn thoáng có vẻ giản dị nhưng khi khoác lên người mới thấy đẹp lạ thường và sang trọng. Tôi yêu trang phục Yoshino.”

Chụp ảnh Du lịch hè 2018 trong trang phục Yoshino ạ.

Chị HUONG NGUYEN: 

Quan điểm của mình về phụ nữ là luôn cần sắm những thứ thiết yếu cho bản thân mà không cần đắn đo suy nghĩ. Mình luôn chọn lựa giày tốt để đi, quần áo mặc thoải mái, túi đẹp để dùng, và một thỏi son phù hợp. Yoshino là lựa chọn hàng đầu của mình về quần áo vì sự thoải mái khi mặc, giá cả phải chăng, kiểu dáng lịch sự và đặc biệt phù hợp với dáng người khó chiều của mình. Mình thích những chiếc đầm xòe của yoshino vì thuận tiện cho việc điều khiển xe máy đi làm xa và đèo hai bé đi học hàng ngày. Hiện nay, mình đang làm ở một cơ quan nhà nước, mình luôn yêu cầu những trang phục lịch sự, đẹp mắt mà vẫn trẻ trung, mình cũng thử qua các thương hiệu thời trang có danh tiếng khác, nhưng yoshino là sự lựa chọn thích hợp nhất của mình và 95% tủ đồ của mình mang thương hiệu yoshino.

Chị Phạm Thị Ngần:

Tôi được biết đến Yoshino qua những người bạn hay mua đồ ở Yoshino Nguyễn Trãi. Tôi rất hài lòng với sản phẩm của hãng. Những sản phẩm cho ra mắt rất ấn tượng, đường kim mũi chỉ rất tinh tế,màu sắc thì đa dạng. Mặc trên người khiến tôi tự tin hơn khi đi chơi, đi làm. Một chiếc áo sơ mi đơn giản, nhẹ nhàng nhưng rất lạ mắt, mặc rất thoải mái. Mong rằng Yoshino tiếp tục ra những mẫu thiết kế mới, đẹp, tinh tế và chúc Yoshino luôn thành công!

Leave a comment