13 Th6

Chị Phan Thị Ngọc Hà:

“Cuối tháng 5, tôi tham gia chương trình đi du lịch hè với Công ty. Và điều khiến tôi băn khoăn là chọn trang phục thế nào cho phù hợp và làm mình nổi bật nhất trong chuyến đi du lịch Biển với Cty. Trong lúc tôi lướt web tìm kiếm trang phục thì Tôi tìm được dòng sản phẩm thời trang Yoshino và lựa chọn được chiếc váy hoa cúc màu vàng phù hợp với bản thân mình và nhờ chiếc váy này, giúp tôi tự tin và nổi bật.”

Chị Trương Vân Hạnh:

Tín đồ Yoshino Fashion

Cả tủ đồ cho bốn mùa xuân, hạ, thu, đông.

Mặc đẹp là thẩm mỹ thành công

Tự tin là kỹ năng thành công

Yêu và được yêu là thành công

Chọn Yoshino, bản thân thấy mình thành công về thời trang”

Chị LyLy: 

Cuộc đời không như là mơ, nhiều lúc cảm thấy lạc lõng chơi vơi giữa dòng đời, nhiều lúc cảm thấy quá sức mình, nhiều lúc muốn buông xuôi tất cả. Nhưng rồi vẫn phải sống, phải tự mình động viên mình: hãy cố lên, rồi mọi chuyện sẽ qua. Những lúc như vậy lại tìm đến với Yoshino để cân bằng, để bình tâm lại, để tự nhủ rằng đừng đối xử tệ với chính mình, hãy nâng niu, săn sóc, yêu thương chính bản thân mình.

Chị Phùng Lan Anh:

Xin chào!

Nếu nhìn ảnh chắc bạn không nhận ra bức ảnh này được chụp cách đây đã được 2 năm.Bởi vì sau 2 năm dù tôi vẫn kết hợp hoặc mặc riêng áo váy khác nhau nhưng tôi vẫn rất tự tin tôi không lỗi mốt. Tôi mỉm cười vui vẻ bởi tôi mặc đồ không có cảm giác quá chật chội gò ép, cảm giác trơn mềm thoáng và nhẹ của vải làm tôi bước hay chạy vẫn thấy thật thoải mái. Một ưu điểm nữa khiến tôi chọn Yosino vì giá thành rất hợp lý. Là một nhân viên văn phòng cộng thêm lo toan cuộc sống tôi không chi tiêu quá mức,tôi cũng thường mua hàng sale nhưng tôi rất tự tin trong những tiệc sang trọng tôi cũng rất đẹp.

Bạn có thấy vậy không?

Cảm ơn Yosino???

Chị HỒNG LAM:

Với tôi, u40+n không phải trang phục nào cũng có thể khoác lên mình. Nhưng khi được một người bạn giới thiệu về yoshino tôi rất kết. Tôi khoác lên mình trang phục của yoshino trong mọi hoàn cảnh: lên lớp, đi chơi, du lịch, cưới hỏi…Tôi rất yên tâm khi giao vóc dáng mình cho yoshino. Rất tự tin, tự tin để thành công.

Chị NGUYEN THI XUYEN:

Cách đây khoảng tám hay chín năm, lần đầu tiên được con gái dẫn đến cửa hàng Thời trang Yoshino Giảng Võ hai mẹ con chọn được hai bộ quần âu và áo sơ mi hợp với công việc mình đang làm rất muốn mua cả hai bộ nhưng hồi đó giá cao so với thu nhập nên chỉ dám mua một bộ, mặc đi làm thấy hợp và cũng đẹp nên sau đó thỉnh thoảng mình lại ghé qua cửa hàng của Yoshino ở GV, Bà Triệu và sau này là Trần Duy Hưng để tìm những món đồ của Yoshino mà mình yêu thích, cảm thấy phù hợp. Tủ đồ Yoshino của mình hiện giờ đủ cho mình đi tiệc cưới, hội nghị, đi làm… đến những nơi này khi mặc đồ của Yoshino mình cảm thấy tự tin năng động trẻ trung hơn và có phong cách rõ nét hơn. Từ ngày dùng đồ của Yoshino mình nhận được nhiều lời khen chân tình là mặc đẹp hơn trước, mình đùa bạn bè tớ có nhà thiết kế “riêng” mà, mọi người xin địa chỉ và mình nói đó là Yoshino, các bạn các em của mình cũng bắt đầu mặc đồ của Yoshino và cũng phải thừa nhận là đẹp về đường kim mũi chỉ đến phom dáng kiểu cách, khi nói đó là sản phẩm của Yoshino đó mọi người đều bảo, hàng Công ty ( hàng hiệu) có khác nhìn khác hẳn, đây là thực tế mình chỉ kể lại thôi. Mình rất tự tin khi mặc sản phẩm của Yoshino từ đi làm, đi tiệc cưới, hội nghị… cảm thấy chỉn chu lịch sự và “sang sang”. Từ ngày có sản phẩm của Yoshino trong tủ đồ mỗi khi có sự kiện đối với mình ko phải lo mặc gì mặc thế nào nữa, ko phải lo quần áo mình thế này đến đó ngại lắm mà chỉ lo chọn mặc gì cho phù hợp hoàn cảnh mà thôi… Mình yêu thích Yoshino còn bởi phong cách chuyên nghiệp nhiệt tình chu đáo vui vẻ hoà nhã của đội ngũ nhân viên cũng như phụ trách bán hàng trong hệ thống Yoshino từ cửa hàng Giảng Võ, Bà Triệu cũng như Trần Duy Hưng… Rất cám ơn Yoshino mình rất yên tâm tự tin đến các sự kiện lớn nhỏ của mình bởi luôn có Yoshino đồng hành. Mình muốn gửi nhiều ảnh nhưng dung lượng ko cho phép nên gửi một vài ảnh. Mình có đề xuất nhỏ là Yoshino nhớ tạo mẫu cho các U60 có eo bánh mỳ mình nhiều hơn nữa nhé và nhớ khâu gấu đầm, quần, áo chắc chắc một chút vì tuổi tớ hay làm tuột đường khâu gấu lắm. Cám ơn rất nhiều!

 

 

 

 

Leave a comment